Về Page Nấu và ăn

Release Date
4/9/2011
About
[Cook then eat, simple recipes for my studying-abroad brother] ♥

Description
Đây là món quà của một cô em gái 21 tuổi dành cho anh trai của mình hiện đang học tập và sinh sống tại thành phố Rennes của nước Pháp với mong muốn anh trai có thể có những công thức đơn giản để nấu được những món ăn đúng chất em gái hoặc tối thiểu là.. ăn được.
General Information
Đây cũng là món quà tôi muốn gửi tặng các bạn, những người cảm thấy khó khăn với việc nấu ăn và mong muốn tìm kiếm những công thức nấu ăn đơn giản, nhưng đặc biệt và đậm chất truyền thống để đích thân vào bếp làm tặng cho những người mình yêu quý.Hãy cũng đón đọc những thực đơn, công thức mà cô em gái có anh trai đi du học thiết kế và giành tặng!
Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

“Sau 1 tuần Page đi vào hoạt động. Với 5 note mộc mạc và 444 người likes. Tôi cảm thấy giống như việc mình là một tác giả của một cuốn sách đang bán chạy, nhận được nhiều lời động viên tán thưởng. Cảm giác nhỏ xinh, giản đơn và cũng thật hạnh phúc.

Cũng sau 1 tuần, tôi thấy mình cũng nên ghi ra một số điều lệ, coi như tự quy định bản thân để làm sao có thể điều hành Page trong trạng thái ổn định. (xem thêm tại note “Tự quy định”.

Chúc các bạn yêu thích nấu ăn hơn và thỉnh thoảng ghé thăm Page Nấu và ăn, không cần biết cô chủ của nó như thế nào, chỉ cần biết mỗi lần bạn vào, bạn có thể thích nấu nướng hơn một chút. Vậy là tôi thành công rồi!”
(Trích note Tự quy định)

“Page là nơi chia sẻ các công thức nấu ăn. Tôi không phải là người nấu ăn chuyên nghiệp, chỉ nhận là người thích việc nấu ăn và muốn trau dồi thêm. Tôi cũng nghĩ mục đích của đa số bạn khi đến với Page cũng như vậy: ĐẾN ĐỂ CHIA SẺ TÌNH YÊU NẤU NƯỚNG. Vì lý do đó, những comment có nội dung tranh cãi, đả kích, không liên quan tới nội dung nấu ăn cũng như post bài với mục đích quảng cáo sẽ được remove.
Tôi muốn tìm đến nấu ăn trước hết như một sở thích và một thú vui để thư giãn. Dĩ nhiên tôi cũng biết và tin các bạn thực sự yêu nấu ăn cũng nghĩ như vậy. Vì thế, tôi không mong có xuất hiện tranh cãi và sẽ remove các tranh cãi.”
(Trích note Nội quy nhỏ của Page)

Awards
Start Date
5/9/2011
Email
Website
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s