Good news – Chia sẻ về cơ sở 2 của Nấu và ăn tại wordpress


Như thiên hạ vẫn dùng từ “trụ sở chính” hay “cơ sở 1”, “cơ sở 2”, ngày hôm nay mình thông báo, nhắn nhủ đôi lời với những người bạn vốn thỉnh thoảng có ghé qua chơi với Page, xem vài công thức, copy lại những điều cùng tâm đắc rằng: Page đã có thêm nhà mới, hay cơ sở 2.

Địa chỉ cơ sở 2 mới khai trương từ ngày hôm qua, tại NAUVAAN.WORDPRESS.COM

Điều thú vị ở cơ sở 2

 • Là một số đề mục được phân chia rõ ràng hơn. Ấy tức là kiến trúc có sáng sủa và hiện đại hơn, logic hơn. Tuy nhiên, về sau, tôi cũng muốn làm cho nó đẹp đẽ, rõ ràng với nhiều tính năng hay ho hơn nữa. Bạn hãy chờ xem, và tiện thể gợi ý thêm cho tôi!
 • Là nội dung cũng có một số điều mới, mang tính tổng hợp và có chỉnh sửa so với Page. Ví như phần Hướng dẫn và quy định là có khác! Ấy tức là nội thất cũng có những điều bạn nên khám phá!
 • Là WordPress thường không bị chặn, vì thế thích hợp cho những ai không có điều kiện vào FB hay vì vào FB đã phải cài chằng chịt nhiều thứ để rồi máy tính có thể nhiễm một đống virus! Ấy tức là khá an toàn cho bạn, và là công cụ để phòng ngừa rủi ro FB cho tôi 🙂
 • Là WordPress cũng có thể upload ảnh! (Bạn thấy đấy, đã lâu Fan Page chỉ sử dụng ảnh cũ mà thôi). Ấy tức là mặt visual aids có được cải thiện!

Tuy nhiên, nhìn chung, các bài viết không có điểm chênh lệch. Ấy tức là đây chính là cơ sở 2 chứ ko phải là phiên bản thay thế bạn nhé! Nên bạn cữ giữ mối thân tình với 1 trong 2 cơ sở, hoặc ra vào cả 2 trong những lúc vui thú nấu ăn nhé!

Chúc bạn một buổi tối thư giãn, tốt lành!

Nhớ thêm lần nữa: https://nauvaan.wordpress.com

Advertisements

2 Comments Add yours

 1. Gordon nói:

  Để đơn giản cho việc post bài & chỉnh sửa nhanh chóng, sạch đẹp, em có thể dùng phần mềm Windows Live Writer hoặc dùng ngay MS Word 2007/2010. Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn 🙂

  1. Nicolas Girl nói:

   Ồ, em cảm ơn kinh nghiệm này lắm lắm!!! 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s